Địa chỉ: Số 17 Đường Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
image
Hỗ trợ vận chuyển
Bán kính 100 km
image
Hỗ trợ 24/7
Hotline: 076 608 8688
image
Giờ làm việc
T2 - CN Giờ hành chính
Giỏ hàng (0)
Xương Ống Bò Úc
Xương Ống Bò Úc
Xương Ống Bò Úc
Xương Ống Bò Úc
Xương Ống Bò Úc
Xương Ống Bò Úc

Xương Ống Bò Úc

Giá: Liên hệ

Quy cách thùng: 15-20kg/thùng
Quy cách gói: 05-0,8kg/xương
Thương hiệu: Úc
Nguồn gốc xuất xứ: Úc

Chia sẻ
Mô tả

Xương ống bò là phần xương được lấy ở phần chân trước hoặc sau của con bò sau khi đã lọc hết phần thịt ở bên ngoài. Xương ống giá trị chính không phải ở phần xương mà ở phần tủy bên trong. Phần tủy này vừa thơm vừa ngọt lại nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Xương ống bò Úc được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Sản phẩm đã được kiểm dịch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm xương ống không có chất bảo quản, không thuốc kích thích.Hạn sử dụng trên 3 tháng.

Xương ống bò úc được đóng thùng từ 16 – 25kg tuỳ vào từng thùng.

Ngoài xương ống bò ta, thì xương ống bò Úc được nhập khẩu chính ngạch từ Úc cũng là sản phẩm được rất nhiều đầu bếp, nhà hàng sử dụng để làm nước dùng lẩu, nước phở, canh… Ngoài chất lượng thì xương ống bò có giá khá hợp lý.

Phần tủy trong xương ống bò chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá như các loại vitamin như B12, B6, protein, giàu kẽm, giàu magie và cả canxi cùng nhiều khoáng chất khác. Xương ống bò và xương ống lợn cũng là hai loại sản phẩm được các bà nội trợ sử dụng nhiều để làm thực phẩm nấu ăn cho những người ốm, những người có sức đề kháng kém, hay những người thiếu máu, cơ thể mệt mỏi.

Cách Sơ chế Xương Ống Bò Úc tránh mùi hôi

Gừng (đập dập, nước đến khi thơm) kết hợp nước cốt chanh tươi (cả vỏ chanh) và muối hột giúp làm sạch chất dơ bám bên ngoài xương và giảm mùi hôi.

Cho xương bò vào chậu, cho hỗn hợp gừng chanh muối vào chà xát khoảng 3 – 5 phút. Sau đó thêm nước đầy thau xương và ngâm từ 4 – 6 tiếng. Trong thời gian ngâm, chà xát vỏ chanh lên xương, rồi rửa sạch hết mùi hôi.

– Tẩy xương

Đun nồi nước đủ ngập xương, cho thêm gừng nướng đập dập, rượu trắng (khoảng 1 ly). Khi nước sôi, lần lượt nhúng xương vào nồi rồi vớt ra thau có chứa nước sôi. Ngâm xương trong thau nước sôi trong 10 – 20 phút rồi xả nước lạnh rửa sạch.

Đường gân máu nổi lên ở xương sống và xương lớn, dùng dao bằm nát những đường gân, rửa sạch

Mua xương ống bò tại Thực phẩm Việt Toàn Cầu!

Thực phẩm Việt Toàn Cầu chuyên cung cấp xương ống bò cho các đại lý nhỏ, chợ đầu mối, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp số lượng lớn thịt bò theo đầu tạ đầu thùng với giá hợp tác lâu dài.

Với phương châm “Chất lượng đi kèm dịch vụ hoàn hảo” thực phẩm Việt Toàn Cầu cam kết thịt bò đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, được cơ quan chức năng cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, dịch vụ của Thực phẩm Việt Toàn Cầu luôn tận tình, chu đáo, giao hàng mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ ngay Việt Toàn Cầu để được tư vấn và nhận báo giá hợp lý nhất!

Bình luận (0)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xương Ống Bò Úc”

Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms