Thịt Ba chỉ heo rút xương Nga hay còn gọi là thịt Ba rọi rút sườn là phần thịt ở hai bên sườn con heo. Thông thường, ba rọi rút sườn chia ra làm 3 phần: mỡ – thịt – mỡ xen kẽ xếp chồng lên nhau.. Lớp thịt dày cuối cùng được rút ra nên gọi là ba rọi rút sườn. Phần thịt rút sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.
Thịt ba chỉ rút xương có da Nga được nhập về Việt Nam có quy cách đóng thùng: 20-25kg/thùng.
Thực phẩm Vĩnh An hiện đang là nhà phân phối thịt Ba chỉ heo rút xương Nga ngon, an toàn cho rất nhiều sạp chợ, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nhân, các cửa hàng có tủ đông với số lượng theo đầu thùng, đầu tạ.
Sản phẩm thế mạnh của Vĩnh An là các loại thịt đông lạnh nhập khẩu, đặc biệt là thịt heo được nhập khẩu từ Nga.
Thịt ba chỉ heo rút xương Nga được dùng để chế biến các món ăn như:
Ba chỉ heo luộc
Ba chỉ heo cuộn nấm kim châm
Ba chỉ heo nướng
Ba chỉ heo kho trứng
Ba chỉ heo kho tiêu
Ba chỉ heo chiên giòn
Ba chỉ heo quay
Ba chỉ heo chiên mắm
Ba chỉ heo chưng mắm ruốc
Ba chri heo lắc quất
Ba chỉ cuộn lá mắc mật chiên
Ba chỉ chiên sả
Tôm rim ba chỉ
Thịt xá xíu
Ba chỉ kho dưa
Cá kho thịt ba chỉ
Ba chỉ cuộn rau củ
Ba chỉ một nắng
Thịt heo nhập khẩu Việt Toàn Cầu có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kê khai Hải quan đầy đủ, đúng quy trình, có giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiếp đó, lô thịt Việt Toàn Cầu nhập về có nguyên kiện, có nhãn phụ đầy đủ thông tin từ ngày sản xuất, ngày đóng gói, ngày hết hạn, thông tin nhà sản xuất có thương hiệu uy tín.
Với phương châm “Cung cấp thực phẩm sạch – dịch vụ hoàn hảo” Việt Toàn Cầu cam kết đưa uy tín, chất lượng và giá cả thực phẩm hợp lý đến với mọi khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của công ty, hướng tới cung cấp thớ thịt ngon nhất, an toàn nhất đến người tiêu dùng.
Xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã hợp tác và ủng hộ Thực phẩm Việt Toàn Cầu trong suốt thời gian qua
Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá thực phẩm nhập khẩu.