Thịt Nạc vai lợn Ba Lan là phần thịt nằm ở vị trí vai, nằm giữa nách, xương vai và phía trên chân trước. Phần thịt được cắt lọc từ nạc vai ở giữa xương heo, chứa cả phần nạc lẫn mỡ.
Toàn bộ xương và sụn cũng như phần gân ngoài đã được loại bỏ. Thịt nạc vai thường dai vì gồm nhiều mô nối, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn khi làm những món hầm như hầm, nướng và có thể sử dụng để chế biến thành thịt xay.
Nạc vai lợn được nhập từ Ba Lan được đóng gói theo thùng khoảng 20kg – 26kg/thùng.
Nạc Vai Lợn Ba Lan được dùng để chế biến các món như:
Kho rim mặn ngọt
Vai heo nướng lụi
Thịt vai heo chiên nước tương
Thịt vai heo rán giòn
Nạc vai rang
Nạc vai luộc
Nạc vai heo xào
Thực phẩm Việt Toàn Cầu hiện đang là nhà phân phối thịt lợn nhập khẩu. Cho rất nhiều sạp chợ, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nhân. Các cửa hàng có tủ đông với số lượng theo đầu thùng, đầu tạ.
Sản phẩm thế mạnh của Việt Toàn Cầu là các loại thịt đông lạnh nhập khẩu, đặc biệt là thịt lợn được nhập khẩu từ Nga, Ba lan, Brazil …
Việt Toàn Cầu kỹ tính chọn nhà cung cấp đầu vào phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố:
Trước tiên, Thịt lợn nhập khẩu phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Kê khai Hải quan đầy đủ, có giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiếp đó, lô thịt Vĩnh An nhập về phải nguyên kiện. Có nhãn phụ đầy đủ thông tin từ ngày sản xuất, ngày đóng gói, ngày hết hạn, thông tin.
Với phương châm “Cung cấp thực phẩm sạch – dịch vụ hoàn hảo” Việt Toàn Cầu cam kết đưa uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý đến với mọi khách hàng.
Qua đây, Việt Toàn Cầu mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho sự kinh doanh phát triển bền vững của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất
Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá năm 2021 tốt nhất, dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn hảo nhất.