Thịt Nạm Bò M11 – AB được nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con bò. Nạm bò có đặc điểm thịt lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.
Thịt nạm bò nhập khẩu có mã hàng là M11 thương hiệu AB, với quy cách đóng gói hút chân không các túi nhỏ từ khoảng 1 kg và đóng trong các thùng 20kg/ thùng. Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản Thịt nạm bò Ấn Độ nhập về Việt Nam là >-18 độ C để giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng của thịt.
Thịt nạm bò cung cấp một lượng protein và sắt khá cao. Ngoài ra, nạm bò còn cung cấp collagen và các vitamin,.. . Chính những ưu điểm đó, nạm bò được nhiều người lựa chọn là món ăn phổ biến trong gia đình.
Nạm bò nhập khẩu Ấn Độ thích hợp để chế biến các món cho quán Cơm – Nhà hàng như:
+ Bò kho
+ Bò viên hầm khoai tây
+ Thịt bò hầm
+ Bò nấu sốt vang
+ Bò nấu canh dưa chua
Thực phẩm Việt Toàn Cầu cam kết Thịt nạm Bò M11 – AB:
– Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
– Không chất tăng trọng, chất tạo nạc, chất bảo quản
– Công nghệ cấp đông hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
– Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt
Việt Toàn Cầu đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt chất lượng cao. Cam kết tất cả loại thực phẩm nhập khẩu tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.
Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá năm 2021 hợp lý nhất!