Gân trâu Ấn Độ – M09 tập trung nhiều ở phần chân và móng của con trâu. Gân trâu có đặc điểm được cấu tạo bằng sợi keo dày đặc, là sự chuyển tiếp giữa các mô liên kết của dây chằng nối liền hai đầu xương hoặc nối cơ với xương.
Trong Gân trâu cung cấp một lượng collagen không hề nhỏ. Collagen có trong gân vị giòn và dai rất đặc trưng. Khi nấu chín, phần gân sẽ chuyển từ màu trắng sang mờ đục. Đây cũng là bộ phận cung cấp rất nhiều collagen.
Collagen là nguyên tố quan trọng giúp duy trì sự căng mịn và độ đàn hồi của da. Collagen là protein chính của cơ thể người, trong da chiếm 70% và là thành phần chính của gân, xương, dây chằng, sụn và răng trong cơ thể. Thiếu hụt collagen là nguyên nhân gây ra vết nhăn, nám da, da xạm màu, lão hóa da. Cho nên gân trâu chính là món chị em rất ưa chuộng.
Không chỉ cung cấp một lượng lớn collagen, gân trâu còn có giá trị dinh dưỡng cao đối với con người. Trong gân có chất đạm dồi dào, chất béo và các nguyên tố vi lượng khác tốt cho sức khỏe con người sắt, kẽm, sắt, magie, vitamin,…
Quy cách đóng gói/Thùng: 20kg
Gân Trâu Ấn Độ – M09 được dùng để chế biến các món như:
- Lẩu
- Gân trâu ngâm giấm
- Gân trâu sốt xì dầu
- Gân trâu hầm nấm hương
- Canh hạt sen gân trâu
- Canh cải bắp gân trâu
- Gân trâu hầm rau củ
- Gân trâu kho tộ
- Gân trâu hầm ngũ vị hương
- Gỏi gân trâu
- Gân trâu cháy tỏi
- Gân trâu chua ngọt
- Gân trâu hầm dưa chua
- Nộm gân trâu xoài xanh
- Gân trâu nướng sa tế
- Gân trâu trộn cóc non
- Gân trâu sốt vang
- Phở gân
Thực phẩm Việt Toàn Cầu chuyên cung cấp số lượng lớn, giá sỉ đầu thùng, đầu tạ cho các sạp chợ, bếp ăn, nhà hàng, quán phở … Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!