About Us

Được thành lập vào năm 2010, Việt Toàn Cầu mong muốn được đem lại các thiết bị đo đạc chính xác nhất cho tất cả mọi người; tất cả mọi ngành nghề, từ việc đo lường nhiệt độ, độ ẩm, đo vận tốc gió, đo độ rọi ánh sáng đến việc đo ảnh hưởng của điện từ trường xung quanh chúng ta. Đặc biệt hơn, Việt Toàn Cầu còn giúp các kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng, những người làm công tác đo đạc thực địa có trong tay những thiết bị đo hiện đại và chính xác nhất như máy đo khoảng cách bằng laser, các máy đo điều kiện môi trường.

Chúng tôi tin rằng “tiết kiệm năng lượng” sẽ là tiêu chí chủ đạo trong tương lai không những cho tất cả các ngành công nghiệp mà còn trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta trong bối cảnh các nguồn năng lượng hiện có đang ngày càng khan hiếm hơn. Do đó, việc đo lường các yếu tố môi trường sẽ được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là trong việc tạo ra một văn phòng làm việc hay một chỗ nghỉ ngơi “thân thiện với môi trường” và tốt cho sức khỏe. Nhìn thấy được nhu cầu đo này, Việt Toàn Cầu đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến các giải pháp và sản phẩm phù hợp đến với khách hàng. Hãy góp phần cùng chúng tôi xây dựng tương lai.

Established in the year 2010, Viet Global (VTC Measure) is striving for bringing the most precise measurement devices for everyone, and for every industry which requires measurement on temperature, humidity, and wind speed, etc…Particularly, VTC Measure helps architects, construction experts and those who are in need of site measurement have the most precise and advanced measuring tools.

We believe energy saving, and efficient energy usage would be very popular in the future when current energy sources become increasingly scarce. Thus, environmental data measurement would be more concerned, such as measuring temperature/humidity, light, wind speed to help design and build offices/houses which are friendly environmental and good for health. Seeing the increasingly measurement need, VTCMeasure have been making our best efforts to bring suitable products and services to customers. Let’s build the future together.